about

บริษัท พรีเมียร์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายและเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค ประกอบด้วย 5 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่
 • ผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยว ได้แก่ ปลาสวรรค์ทาโร ข้าวเกรียบกุ้งคาลบี้ ข้าวเกรียบรูปปลาไทนี่ มันฝรั่งแท่งทอดกรอบแจ๊กซ์ ขนมถั่วลันเตาอบกรอบบันบัน ข้าวอบกรอบชินมัย มะขามอบบ๊วยตราจี๊ดจ๊าด คุกกี้ตราเดลิโอ ข้าวโพดอบกรอบตราโคโคริ

 • ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ได้แก่ ซอสมะเขือเทศและซอสพริกตราคิงส์ คิทเช่น ผักและผลไม้ดองตราแม่จินต์ วุ้นเส้น ถั่วบรรจุถุงและน้ำส้มสายชูตราเกษตร กาแฟปรุงสำเร็จตราบอดี้เชฟ

 • ผลิตภัณฑ์ลูกอม ได้แก่ โอเล่ และ คอริฟิน-ซี

 • ผลิตภัณฑ์ยาและอาหารเสริม ได้แก่ ยาธาตุ 4 ตรากิเลน เม็ดอมโบตัน เม็ดอมโบตันมิ้นท์บอล น้ำยาอุทัยทิพย์ ยูทิปเจล พิมเสนเจล แบนเนอร์โปรตีน

 • ผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัวและของใช้ในครัวเรือน ได้แก่ ผลิตภัณฑ์แป้ง สบู่ สบู่เหลวเด็ก สบู่เหลวล้างมือ ครีมอาบน้ำออยล์ โลชั่น แชมพูสระผม ภายใต้ตราสินค้า Cossons, Imperial Leather, Carex, Pearl, Premier, Qes และ ยาสีฟันดาร์ลี่
โดยสินค้าที่บริษัทจัดจำหน่ายเป็นการจำหน่ายภายในประเทศทั้งหมด ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายต่างๆ ทั้งช่องทางการจำหน่ายแบบร้านค้าสมัยใหม่หรือโมเดิร์นเทรด (Modern Trade) ช่องทางจำหน่ายแบบดั้งเดิม (Traditional Trade) และรถขายเงินสด (Cash Van) ซึ่งมีเครือข่ายร้านค้ากว่า 30,000 แห่งทั่วประเทศ

บริษัทมีเงินลงทุนในบริษัทย่อย 4 แห่ง โดยบริษัทถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 99.99 ของทุนจดทะเบียนและเรียกชำระแล้วในแต่ละบริษัท ประกอบด้วย
 • บริษัท พี.เอม.ฟูด จำกัด (PMF) ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายสินค้าประเภทปลาเส้นและปลาแผ่นหรือที่รู้จัก กันในชื่อ "ปลาสวรรค์ทาโร" โดยผลิตภัณฑ์ของ PMF มีการจำหน่ายทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ โดยมีบริษัทเป็นผู้จัดจำหน่ายภายในประเทศแต่เพียงผู้เดียว

 • บริษัท พรีเมียร์ แคนนิ่ง อินดัสตรี้ จำกัด (PCI) ประกอบธุรกิจหลักเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปลาทูน่า ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ปลาทูน่าสำเร็จรูปบรรจุถุง (Pouch) และผลิตภัณฑ์ปลาทูน่าที่เป็นอาหารสัตว์เลี้ยง (Pet Food) บรรจุถุงและบรรจุกระป๋อง ภายใต้ตราสินค้าของลูกค้า ซึ่งผลิตภัณฑ์ปลาทูน่าทั้งหมดจะส่งออกไปจำหน่ายในต่างประเทศ ทั้งใน เอเชีย ยุโรปและตะวันออกกลาง นอกจากนี้ PCI ยังประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ภายใต้เครื่องหมายการค้า "คิงส์ คิทเช่น" ซึ่งผลิตภัณฑ์ซอสจะจำหน่ายในประเทศเป็นหลัก โดยมีบริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าประเภทซอสให้แก่ PCI

 • บริษัท พรีเมียร์ โฟรเซ่น โพรดักส์ จำกัด (PFP) ประกอบธุรกิจผลิตอาหารสำเร็จรูปแช่แข็ง โดยผลิตตามคำสั่งซื้อของลูกค้า นอกจากนี้บริษัทยังให้เช่าพื้นที่ในการผลิตและบรรจุสินค้ารวมทั้งการให้บริการ รับจ้างแช่เยือกแข็งผลิตภัณฑ์ต่างๆ และรับฝากแช่ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในห้องเย็น

 • บริษัท พีเอ็ม เอสอี จำกัด (PM SE)
  ได้จัดตั้งขึ้นเมื่อ 10 เมษายน 2558 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อลงทุนและดำเนินธุรกิจเพื่อสังคม (Social Enterprise) เพื่อต่อยอด คุณค่าหลักของบริษัทฯ และกลุ่มบริษัทพรีเมียร์ ในด้านความยั่งยืนของสังคม